Thiết kế, thi công lắp đặt, làm biển quảng cáo Pano tấm lớn

Quảng cáo biển pano tấm lớn là hình thức phổ biến nhất của quảng cáo ngoài trời. Nếu có thiết kế ấn tượng và đặt tại một vị trí thuận lợi thì chắc chắn quảng cáo này sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp bạn.

Quảng cáo biển pano tấm lớn có thiết kế kết cấu là một khung thép hàn chắc chắn, được đặt trên một chân cột được trôn sâu bằng bê tông rất chắc chắn. Những mẫu quảng cáo như thế này thường xuất hiện nhiều trên đường cao tốc, đường quốc lộ. Còn nếu không dựng khung thép thì khung quảng cáo có thể được treo trên các tòa nhà cao tầng, cao ốc,… thu hút sự chú ý của khách hàng. Chất liệu làm quảng cáo biển pano hầu hết đều được làm từ bạt Hiflex in phun, có kích thước từ 80m2 đến 250m2 tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo biển pano tấm lớn, công ty Quảng cáo Tiến Thành cam kết đen lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho bạn. Từ khâu thiết kế ấn tượng, độc đáo đến hoàn thành các thủ tục xin giấy phép quảng cáo nhanh gọn; cuối cùng là thi công an toàn, chắc chắn,… chúng tôi được các đối tác lớn như Viettel, SacomBank, SCTV,… tin tưởng.

 • In phun khổ lớn giá rẻ tại Thành phố Vinh - Nghệ An

  In phun khổ lớn giá rẻ tại Nghệ An

  Ngoài thi công các công trình bằng alu, biển led...công ty chúng tôi còn in ấn khổ lớn trên chất liệu bạt, in decal, in pp...

  liên hệ: 097 668 6262 (Mr.Hậu) - 0986 143 684(Mr.Hiếu)

  Chi tiết
 • Biển pano sơn nippon paint

  Biển pano tấm lớn tại tp.vinh Nghệ An

  Công ty quảng cáo Tiến Thành bằng năng lực và kinh nghiệm đã được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị giao cho thiết kế và thi công nhiều pano tấm lớn trên địa bàn Nghệ An.

  Ngoài ra công ty chúng tôi

  - thiết kế, thi công biển led ma trận, biển led vẫy

  - làm biển hãng tại khu vực Bắc Miền Trung

  - Biển aluminium, biển chữ nổi bằng mica, alu

  - thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất

  - In ấn offset: card visit, kẹp file, catalogue, hóa đơn, phiếu xuất kho...

  - Làm biển chức danh, huy hiệu, biểu trứng

  Liên hệ: 097 668 6262 - 0986 143 684

   

  Chi tiết
 1