Đèn LED tại tp vinh nghệ an

công ty Quảng cáo Tiến Thành chuyên sản xuất biển led thế hệ mới nhất:

giá cả cạnh tranh - chất lwuowngj led độ bền cao -led ngoài trời - led 3 màu- led fucol - led matran - led màn hình

Biển quảng cáo đèn LED là gì?

Biển quảng cáo đèn LED, hay còn gọi là biển đèn led (biển led) là loại Biển quảng cáo tại nghệ an sử dụng công nghệ đèn LED tại tp vinh nhằm tạo ấn tượng, chuyển tải nhiều thông tin hơn và gây chú ý hơn tới người xem.

Xu hướng sử dụng biển đèn LED

Mặc dù quá trình vận hành của biển đèn LED có khác biệt là phát sinh thêm chi phí tiền điện nhưng nhờ tiến bộ kỹ thuật mà bóng đèn LED hiện nay siêu tiết kiệm điện nên chúng đang là xu hướng được ưa chuộng trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp.

Các loại biển đèn LED thế hệ mới

Ngành quảng cáo luôn có những kết hợp sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm đa dạng và đáp ứng được nhiều tình huống sử dụng khác nhau, nhưng dựa trên công nghệ LED thì chúng được chia làm 2 loại chính sau:

3. 1) Biển LED ma trận (matrix), màn hình LED

Là biển biển quảng với những tấm màn hình led ghép vào nhau để tạo ra các kích thước tùy ý, hiển thị theo điểm ảnh với mật độ khác nhau. Có tùy chọn về màu: 1 màu, 3 màu hoặc đầy đủ màu sắc (full colors). Cấu tạo của biển đè led ma trận là các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) có thể tháo lắp rời rạc để dễ vận chuyển, lắp đặt và thay thế.

Gọi báo giá : 0888 37 5678

Tags:

Dịch vụ khác